Cháy nhà ở TP Thủ Đức, 6 người chết

Vào sáng ngày 30/3, phá cửa căn nhà bốc cháy ở phường Cát Lái, cảnh sát phát hiện 6 người trong gia đình đã tử vong tại TP.Thủ Đức 

Khoảng 1h, lửa bùng lên từ căn nhà cấp bốn trên đường Nguyễn Thị Định, TP Thủ Đức, do người đàn ông tên Tâm, 54 tuổi, làm chủ. Khi đó, ông Tâm đang ngủ ở ngoài, cùng nhiều người dân xung quanh hô hoán dập lửa nhưng bất thành, do căn nhà khoá kín cửa.

Khói lửa bùng lên dữ dội bao trùm cả ngôi nhà. Trong lúc nỗ lực chữa cháy, tìm cách cứu nhiều người thân đang mắc kẹt bên trong ông Tâm bị bỏng.

50 cảnh sát cứu hoả cùng 4 xe chữa cháy được điều đến hiện trường dập lửa. Khi phá cửa, họ phát hiện 6 người trong một gia đình gồm vợ, con dâu, hai con, cháu ngoại, cháu nội của ông Tâm tử vong.

Đến 7h, khu vực dẫn vào hiện trường căn nhà cháy, ngay chân cầu Mỹ Thuỷ, bị phong toả. Nhiều người thân của các nạn nhân khóc ngất.

Trả lời VnExpress, Đại tá Huỳnh Quang Tâm, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC TP HCM cho biết, căn nhà cháy tường gạch, mái tôn, diện tích khoảng 60 m2, bị cháy rụi. "5 xe máy bố trí ngay cửa ra vào, khi lửa bén đã chặn lối thoát của các nạn nhân", Đại tá Tâm nói.

Cơ quan điều tra đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Nguồn: vnexpress.net

 

PCCC BẢO DUY

PCCC BẢO DUY

PCCC BẢO DUY